[TỬ VI] lá số xuất ngoại?

Thảo luận trong 'TƯ VẤN TỬ VI - PHONG THỦY' bắt đầu bởi MỠ MỠ, 15 Tháng mười hai 2012.

 1. crystal tears

  crystal tears T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  239
  Đã được cảm ơn:
  191
  vâng ạ :)
   
  #21
 2. batquantrai

  batquantrai T.V Đóng góp tích cực nhiều học thuật

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  2,005
  Đã được cảm ơn:
  2,920
  Hì ... hì ... Vui là 9 - Tình cảm là 10 , không sao đâu con à ...

  Gởi bạn Thục Trinh

  Con là tượng trưng cho quyền lực , thành công , có ý nghĩa lúc nào cũng phải tôn trọng công lý .
  Số mạng của con ( tử vi gọi là sao Hỏa Tinh ) .

  Tính Tình & Nhân Cách

  Người như con có khả năng thiên phú về tập trung tư tưởng và chú ý , tự rèn luyện vào khuôn khổ kỷ luật . Có nhiều cá tính và ý chí sắt đá , là những người có quyết tâm khai sơn phá thạch . Ít khi làm việc gì mà không để hết nhiệt tâm . Rất nhiệt thành , cực đoan , và cuồng thị . Rất ghét những gì tầm thường, hoặc là thành công rực rỡ , hoặc là cam tâm thất bại ê chề . Tự rèn luyện khắc nghiệt và có khuynh hướng lôi cuốn người khác đi theo con đường của mình . Đôi khi thích hoạt động vì quyền hành nhưng thường tin rằng những người chung quanh cũng cuồng nhiệt phục vụ cho một lý tưởng như mình . Nhiều khi tỏ vẻ lạnh lùng , nhưng là người rất tốt bụng . Nếu có vẻ xa cách là bởi họ không biết cách hoặc khó biểu lộ cảm xúc . Thường có vẻ cô độc , thích được kết bạn với những người khác nhưng không đi đến chỗ thân mật được .

  Nhiều nghị lực và hoạt động . Thích theo đuổi những mục đích có cả tinh thần lẫn vật chất . Không chịu được sự thất bại và khi đã dấn thân vào việc gì dầu là việc tiêu khiển hay làm thiệt , cũng mong hòa hoặc thắng . Trong lần gặp gỡ đầu tiên , nhiều người sẽ bị quyến rũ ngay bởi sức mạnh nhân cách của con , như bị thôi miên vậy . Tuy nhiên , càng tiếp xúc nhiều và càng lâu , sự mến phục này càng giảm đi và số của con bị mất dần đi số người ái mộ . Khi muốn , con tự tạo cho mình sự nổi bật và duyên dáng . Nhưng con rất ít muốn làm như vậy, trừ những lúc con cảm thấy thật sự cần cho con . Vì ham muốn đạt được mục tiêu , đôi khi họ trở nên cứng rắn , khắc nghiệt với những người mà con không có cảm tình .

  Là người bạn rất trung thực và tin cẩn , thường sẵn sàng đứng lên bênh vực và che chở cho những người thân của con . Với kẻ thù , con trở nên đáng sợ vì con rất khó quên những xích mích , dù nhỏ nhặt . Và khi đã bùng nổ tranh chấp hay hiềm khích , con sẽ chiến đấu đến cùng .

  Công Việc , Năng Khiếu & Tiền Bạc

  Thường thành công rực rỡ trong các chức vụ quan trọng . Nhất là các địa vị hữu quyền vì ngoài khả năng tập trung , chú ý , tự ghép mình vào khuôn khổ kỷ luật , họ còn là người làm việc có kế sách chặt chẽ , có sáng kiến , và biết áp dụng những tư tưởng mới lạ. Khi tận lực cho công việc , con có thể đạt đến tột đỉnh của thành công . Tuy nhiên , vì có tài năng và muốn lãnh đạo họ cần phải thận trọng lựa chọn đường lối bởi lẽ nếu đi nhầm đường , con là những phần tử đe dọa cho xã hộin. Là nhân viên họ rất tận tâm trong mọi công việcn, luôn tỏ ra nhanh chóng và hữu hiệun. Tuy nhiênn, các bạn đồng nghiệp rất dễ hiểu lầm là họ muốn chơi trội hay nhảy vọt qua một cách vội vàng . Trong công việc cũng như giao tế , con cần phải lịch thiệp , khôn khéo hơn , và ít đòi hỏi hơn . Là chủ nhân , họ rất hăng hái hoạt động , và muốn tất cả nhân viên cũng hăng hái như họ vậy , hay cũng thận trọng và làm việc vất vả như con .

  Con rất có khả năng trong lãnh vực tài chánh , có thể nói họ nhúng tay vào việc gì là việc đó hái ra tiền . Cương quyết có óc thực tế , biết đánh giá đồng tiền tiêu pha một cách hợp lý , xứng đáng , không chặt chẽ về vấn đề tiền bạc nhưng cũng không phung phí tiêu pha liều lĩnh . Kinh doanh nhiều thắng lợi . Rộng rãi với gia đình , bạn bè nếu cho rằng đó là người biết kiếm tiền , biết xử dụng đồng tiền .

  Tình Duyên

  Rất thay đổi , từ chỗ yêu tha thiết đến hoàn toàn dửng dưng . Điều này có thể chứng tỏ tình yêu nồng nàn , say đắm , nhưng có khi lại rất xa cách , lạnh nhạt . Trong tình yêu , rất ít người tìm được hạnh phúc trong sự trung dung . Tình yêu với họ hoặc là đầy ngọt ngào hoặc là nhiều cay đắng . Tuy hôn nhân của con có thể trải qua nhiều cay đắng nhưng không bao giờ buồn tẻ . Họ là những người hoạt động , dễ làm nẩy nỡ những sự hào hứng mới , vì vậy mà con ( nhất là nam giới ) rất quyến rũ đối với người khác phái . Trong khi con có thể mất nhiều bạn thân , con lại được rất nhiều mến chuộng trong cương vị tình nhân hay vợ chồng . Nếu thông cảm được bản tính của con , hôn nhân sẽ đạt nhiều hạnh phúc . Con cũng thường được hài lòng khi kết hôn với bạn gái tuy đôi khi thiếu sự nồng nàn . Nhiều khi sự kết hợp của con đối với bạn gái cũng đem lại nhiều hạnh phúc nếu cả hai người cùng biết tương nhượng lẫn nhau . Con không thể hòa hợp được nếu không xem tuổi trước khi quyết định cho tương lai hạnh phúc của con , vì con có bản tính háo thắng , dễ va chạm trong cuộc sống hàng ngày .
   
  #22
 3. crystal tears

  crystal tears T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  239
  Đã được cảm ơn:
  191

  hi` :D mà Bác ui làm thế nào để biết được thế này vậy ạ? Bác chỉ con được ko?:)
   
  #23
 4. batquantrai

  batquantrai T.V Đóng góp tích cực nhiều học thuật

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  2,005
  Đã được cảm ơn:
  2,920
  - Hì .... hì ... Bác đã giới thiệu rồi đó nha con , thân thương ...
   
  #24
 5. crystal tears

  crystal tears T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  239
  Đã được cảm ơn:
  191
  Con muốn học bác ạ ;) Chỉ cho con nha bác :)
   
  #25
 6. phapthien_85

  phapthien_85 Quản Trị Viên

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  50
  Đã được cảm ơn:
  59
  bây giờ là tham pháp thật rùi ...!!!
   
  #26
 7. crystal tears

  crystal tears T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  239
  Đã được cảm ơn:
  191
  hi` :d học để biết thôi ạ :D mà hình như cái này không hại người mà chú? :-?
   
  #27
 8. Prana239

  Prana239 Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  28
  Đã được cảm ơn:
  22
  Dạ thông tin của con là: Nguyễn Hương Giang. Con trào đời vào lúc 8h30 sáng ngày 23/9/1986 (Dương Lịch). Con cảm ơn bác nhiều. Hì hì.
   
  #28
 9. batquantrai

  batquantrai T.V Đóng góp tích cực nhiều học thuật

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  2,005
  Đã được cảm ơn:
  2,920
  - Gởi Bé Hương Giang -

  Tên của con được gắn liền tượng trưng cho sự hòa hợp thẩm mỹ , ổn định quân bình , nhịp nhàng , hy sinh . Số của con có ý nghĩa quyến rủ , nhịp nhàng cân nhắc , chọn lọc và tự do .

  Tính Tình & Nhân Cách

  Cứng cõi, mạnh mẽ , tin cậy , cao thượng , tế nhị , và rung động sâu xa trước cái đẹp . Bản tính nhân ái và rất chú trọng tới hạnh phúc của kẻ khác . Tuy có thể hoạt động tích cực ngoài đời nhưng trọng tâm đời sống là gia đình . Hy sinh cho gia đình đến dễ thành chiều chuộng quá mức. Rất có lương tâm và ưa sự chính xác , mẫu mực . Thường hay đảm đang luôn các việc của kẻ khác . Thường quá đi sâu vào chi tiếc cho nên hay bị lo lắng và không an tâm .

  Tính tình điều hòa , mềm mỏng , nhẹ nhàng , nhu mì , trầm lặng và duyên dáng dễ tạo nên cảm tình với người chung quanh . Bởi tính yêu mến thiên nhiên , rất dễ kết bạn và giữ được tình bạn lâu dài . Được mọi người ưa mến . Rất ít ghét ai trừ phi người nào đe dọa tới hạnh phúc của con . Khi đó con có thể thành một con hổ dữ . Thích những cái gì xinh xắn , đẹp đẽ . Nhà ở của con thường phản ảnh sự yêu mỹ thuật . Thường thích hội họa , âm nhạc , điêu khắc . Là chủ nhà hoặc chiêu đãi viên rất được cảm mến . Thích giải trí , xã giao , hội họp , tiệc tùng và tổ chức rất khéo léo . Thường khuynh hướng về lý tưởng , nặng về tình cảm . Không ích kỷ , sẵn sàng giúp đỡ bạn bè , không cần phải đợi nhờ vã . Nếu đặt sự rộng lượng vào đúng hoàn cảnh thì tránh được việc bị lạm dụng . Cần phải biết từ chối . Biết trả lời KHÔNG trong những trường hợp bị đòi hỏi quá đáng .

  Công Việc, Năng Khiếu, & Tiền Bạc

  Có óc sáng tạo , rất dễ thành công trong các địa hạt nghệ thuật như : viết văn , hội họa , điêu khắc nếu không dồn hết tâm trí vào gia đình . Không bị lôi cuốn bởi tham vọng. Con rất thích thành công nhưng không phải chỉ vì quyền hành . Thường dễ thành công nếu được sự thúc đẩy và giúp đỡ , khuyến khích của người thân . Bản tính nhân ái khiến con đạt được nhiều kết quả quan trọng trong các nghề như : hội họp , hoạt động xã hội , bác sĩ , y sĩ , công cuộc từ thiện , săn sóc nhi đồng. Vì tin cậy được nên có khả năng trong các công việc như : thủ quỹ , thủ kho , kế toán v.v... Là nhân viên , con có thể coi như hoàn toàn và thật thà , trung thành , chú ý tới chi tiết , thích tự hào khi đã chu toàn công việc . Là chủ nhân , con cũng tốt vì biết chú trọng tới đời sống của nhân viên . Tuy nhiên , cần phải biết nghiêm ngặt , đừng để tình cảm lấn át công việc nhiều quá . Cũng không nên có cảm tưởng là con chẳng thể nào hoàn toàn hoặc làm nên trò trống gì .

  Về tiền bạc , con thích yên ổn và vượt cao hơn mọi người . Vì vậy , ít khi họ kiếm được một tài sản khổng lồ . Tuy nhiên , con chi tiêu hợp lý , ít mắc nợ hay phung phí tiền bạc . Tuy rộng lượng về các thứ khác , nhưng ít khi rộng rãi về tiền bạc , kể cả đối với người trong gia đình . Không ham làm giàu bằng các cuộc thử thời cơ , may rủ i. Tóm lại , là người rất cẩn thận và chặt chẽ về tiền bạc .

  Tình Duyên

  Quan niệm về tình yêu không viễn vông và lãng mạn . Đối với con , tình yêu có mục đích rõ ràng là gắn liền với hôn nhân . Cho nên , trong việc giao thiệp với bạn khác phái , luôn luôn có ý nghĩ xây dựng lâu bền... Khi kết hôn , chỉ còn biết có gia đình , hầu như thế giới bên ngoài không còn gì khác để hướng tới nữa . Rất dễ cảm xúc và chan chứa tình thương . Đối với con , yêu cũng cần như thở vậy . Sự thương cảm này có thể vượt quá mức và làm con đau khổ . Kết hôn thích hợp nhất với người mà con phải nhờ có người lớn, chứ tự ý thì thường có sự xung đột , xích mích . Tuy nhiên , hai bên có thể tìm hiểu nhau , để đi đến sự hòa thuận . Xa cách và tương phản nhất trừ phi một trong hai thay đổi hẳn tính tình .
   
  #29
 10. GiacNgo

  GiacNgo QTV Hệ Thống

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  220
  Đã được cảm ơn:
  110
  Bác Batquantrai xem hay quá hi :oops:
   
  #30
  bian.tuThanks.
 11. Nguyễn Thị Nhung

  Nguyễn Thị Nhung Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  2
  Đã được cảm ơn:
  1
  Hôm nay tình cờ đọc được topic này, thấy bác batquantrai xem chi tiết quá. Nhưng topic lập lâu quá rồi, ko biết là bây giờ có nhờ được bác xem nữa ko. Bình thường cháu ít khi xem lá số, nhưng dạo này nhiều chuyện xảy ra, cháu thấy mông lung quá.

  Bác xem giúp cháu về đường tình duyên với ạ. Cháu thấy mình lận đận về tình duyên quá. Đến thời điểm hiện tại cũng chưa đâu vào đâu. Cháu và bạn cháu thì xa nhau; họ hàng, nhiều người phản đối; cháu không biết là số phận cháu như thế nào nữa. Nhiều lần nghĩ mà thấy bi quan quá bác ạ. Không biết là bác có xem được cụ thể về chồng con không. Hic, ở tuổi này rồi nên cháu cũng sốt ruột chuyện này bác ạ.

  Bác xem giúp cháu cả việc học hành và công danh nữa ạ. Cháu đã được xuất ngoại 2 lần, và hiện tại cháu đang du học, sau gần 2 năm nữa thì cháu sẽ học xong. Theo lá số, thì liệu cháu có thể xuất ngoại lâu dài (dễ có công ăn việc làm ở nước ngoài sau khi học xong hay không ạ?

  Dưới đây là lá số tử vi của cháu. (Cháu ko biết làm thế nào để có ảnh lá số tử vi như các bạn ở trên, phiền bác copy link dưới đây rồi paste lên trình duyệt xem giùm cháu ạ).

  Cháu cảm ơn bác. Mong nhận được phản hồi từ bác sớm.
   
  #31
  Last edited by a moderator: 26 Tháng một 2014
  batquantraiThanks.
 12. ngale

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được cảm ơn:
  1
  Cháu chào batquantrai, tình cờ vào tìm hiểu về những chuyện tâm linh nên cháu cũng tìm được topic này. Cháu hi vọng bác bớt chút thời gian để xem giùm cháu lá số này. Cháu vừa mới ra trường, trước cánh cửa này, cháu thật sự có nhiều mâu thuẫn, nhiều rắc rối. Cháu mong rằng qua đây sẽ có được nền tảng để đưa ra những lựa chọn của bản thân.
  Cháu cảm ơn bác và chúc bác nhiều sức khỏe!
  http://www.lyhocdongphuong.org.vn/a...18,10,0&year=2014&gender=f&view=screen&size=2
   
  #32
  Bian.tuThanks.
 13. batquantrai

  batquantrai T.V Đóng góp tích cực nhiều học thuật

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  2,005
  Đã được cảm ơn:
  2,920
  Lê Thị Kim Nga
  Sinh lúc 10:00
  Thứ Bảy ngày 18 tháng 1 năm 1992
  Giờ Tị ngày 14 tháng 12 năm Tui Mần .

  --------------

  Bác sẻ xem cho con , nhưng hẹn con sáng ngày mai ( 8 / 1 / 2014 ) . lúc này Bác đang bận , Thân thương ...
   
  #33
 14. Nguyễn Thị Nhung

  Nguyễn Thị Nhung Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  2
  Đã được cảm ơn:
  1
   
  #34
  Last edited by a moderator: 26 Tháng một 2014
 15. Tập

  Tập Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  3
  Đã được cảm ơn:
  1
  Bác Batquantrai ạ! Bác xem giúp cháu lá tử vi này nữa nhá, Cháu cám ơn Bác ạ!

  484888_412018428893639_1816591895_n.jpg
   
  #35
 16. batquantrai

  batquantrai T.V Đóng góp tích cực nhiều học thuật

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  2,005
  Đã được cảm ơn:
  2,920
  Chào bé Tập Thân thương .

  Con có một khả năng huyền bí trong chuyện giao dịch tiền bạc. Con có xu hướng thích kiếm tiền một cách dễ dàng. Nếu có cơ hội, con sẽ chơi trò cá cược may rủi.
  Tuy nhiên, con có thể gặp sai lầm: do ý thích ăn ngon, mặc đẹp, ưa du ngoạn, con thường chỉ xài những món tiền lớn. Đừng nghe theo lời cố vấn của bất kì ai trong chuyện đầu tư tiền bạc.
  Với trí thông minh của con , chỉ cần cẩn thận, suy nghĩ tính toán, bớt bốc đồng, con sẽ trở nên giàu có.

  BẢN CHẤT

  Bản chất thâm trầm, có óc mỹ thuật, biết phân tách ra điều hay lẽ phải, có nhiều sáng kiến, lúc nào cũng suy nghĩ đến việc làm ăn và khuyếch trương nghề nghiệp. Tánh hay tìm tòi công việc, dù làm được hay thất bại cũng giữ bí mật và không bao giờ thố lộ cho ai biết công việc của mình làm, là con người có óc ích kỷ, làm gì cũng dấu kín đáo, không muốn cho ai biết được công việc của mình làm.

  SỞ THÍCH

  Con người thích những sự kín đáo, không muốn ai xen vào công việc của mình làm. Thích bợ đỡ và ngọt ngào, rất dễ bị quyến rũ vì những cái đẹp trước mắt, là người có óc độc đóan, không muốn có một kẻ nào, dù trong gia đình, xen vào những chuyện của mình, hay nghĩ lên cao, và tự xem mình là người cao thượng, không muốn ai cãi lại sự quyết định hay lời nói của mình dù lời nói đó không đi đúng với thời gian và việc làm hiện tại.

  TÌNH DUYÊN

  Vấn đề tình duyên cũng có nhiều điểm khác biệt, vừa bước vào cuộc đời thì muốn xây dựng hạnh phúc quá sớm. Nhưng nếu quá muộn thì lại lúynh quýnh sợ già đi trước tuổi. Rất khắt khe với người cùng chung chăn gối, gay gắt nhiều khi dễ trở thành ích kỷ và độc đóan. Thường thường sự kết hòa lại tìm những người hơi giống tánh tình cũng như về nhân cách. Hôn nhân hạnh phuc có khi súyt đổ vỡ vì tánh quá khắt khe của mình, làm cho người ta khó chịu và có khi phải lắc đầu chán nản

  CÔNG DANH

  Công danh chỉ ở vào mức độ tầm thường, có thể đi vào mức chót của nấc thang danh vọng. Cuộc đời chỉ có những năng khiếu tầm thường như bao người khác. Không có vấn đề đỗ đạt và sự học thức không cao rộng, có thể có sáng kiến về vấn đề nghề nghiệp. Thành công một vài ngành chuyên môn mà không có khiếu về lãnh vực chính trị hay tự khuyếch trương công việc cho bản thân. Số suốt đời không tạo được cơ nghiệp, nếu có là do gia đình, thân tộc bạn bè giúp sáng kiến hay kiến tạo dùm trong thời gian đầu.

  SỰ NGHIỆP

  Sự nghiệp không được bảo đảm hòan tòan, có thể bị đổ vỡ vào thời kỳ giữa cuộc đời và muốn xây dựng cũng rất khó khăn, vì không có óc sáng tạo và tinh thần xây dựng, sự nghiệp vì đó mà trở thành bấp bênh. Sự nghiệp hòan tòan trống rỗng.

  TÀI LỘC

  Tiền tài thường lên xuống, có khi cũng nắm được nhiều tiền của, nhưng rồi sau đó không lâu, hòan cảnh và bệnh tật làm trở nên hao hụt bất thường. Tiền bạc khó khăn nhưng khi được rồi thì nghĩ rất kỹ, khó mà xuất ra, nhưng có những trường hợp đặc biệt làm cho tiền bạc trở nên hao hụt thường xuyên.

  CUỘC ĐỜI

  Cuộc đời không được nhiều người ưa thích vì có tánh mâu thuẫn, thường bị mọi người ngờ vực, không được thành công trong vấn đề khả năng với bạn bè, cho nên cuộc đời như sống cô độc, họ hàng thân thích cũng không ưa, nói tóm lại cuộc đời cũng không được may mắn, vì tánh tình, có trường hợp sửa đổi thì may ra. Cuộc đời như con thuyền trước gió.

  THỌ YỂU

  Số này không được hay lắm, chỉ hưởng thọ vào hai phần ba cuộc đời là sự may mắn.

  Lời Kết : Lá Tử Vi của con không mấy sáng sủa lắm . con nên quyết tâm tu dưỡng đạo hạnh thì may ra có thể dung hòa âm dương . Thân ...
   
  #36
  TậpThanks.
 17. batquantrai

  batquantrai T.V Đóng góp tích cực nhiều học thuật

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  2,005
  Đã được cảm ơn:
  2,920
  Kim Nga thân thương ...

  Đúng như tên gọi. Con số này đem lại cho con sự may mắn không ngờ. Con có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền. Từ những công việc mua bán, trao đổi lớn nhỏ đến những việc mang tính đầu tư lớn. Con luôn có sự giúp đỡ của những người xung quanh để giành được chiến thắng cuối cùng cho mình. Nếu con đầu tư vào thị trường chứng khoán, cơ may làm giàu của con là không thể chối cãi được.
  Con sẽ có một tuổi trẻ hạnh phúc và hoàn toàn thảnh thơi khi về già... con người không thay đổi, định việc gì thì nhất định không thay đổi, trong cuộc đời lại càng có chí hơn, những sự việc bên ngòai không làm lay chuyển được tấm lòng, bản chất thành thật và không thay đổi khi đã quyết định một việc gì, hòan tòan tín nhiệm nơi bản năng, không bao giờ phục lụy trứơc một áp lực hay 1 việc gì có tính bắt buộc.

  SỞ THÍCH

  Con người thích phiêu lưu, mạo hiểm, tìm những cảnh vật thiên nhiên, không thích bợ đỡ hay làm những việc có tính cách nịnh hót, luôn luôn muốn mọi người nghe theo lời mình hơn là cãi lại. Có tánh tự ái không muốn kẻ khác xen vào những việc của mình, dù việc làm đó quấy cũng không muốn sửa đổi. Có nhiều tham vọng muốn trở thành người chỉ huy hơn là một người bị chỉ huy.

  TÌNH DUYÊN

  Vấn đề tình duyên là một vấn đề hệ trọng cho cả cuộc đời, tuy nhiên lại có nhiều khe khắt, nhiều lụy phiền, không bao giờ lắng đọng được lòng sầu, buồn tủi và ray rứt, không bao giờ được vui sướng, hưởng được tình ân ái, tuy có rất nhiều nhưng rồi cũng đau khổ rất nhiều, tình duyên là một chuyện tạm bợ chứ chưa chắc đã thành công mà hưởng được lạc thú của việc chung tình. Tuy vậy sau đó cũng có thể xây dựng được hạnh phúc và tạm quên đi những chuyện đã qua rồi.

  CÔNG DANH

  Công danh thì lên cao tới mức tối đa, dù muốn dù không cũng phải trở thành một nhân vật hay một người có tiếng tăm trong nghề nghiệp và tên tuổi luôn luôn được tiếng muôn đời, vấn đề học vấn không lên cao lắm chỉ ở mức độ trung bình, nhưng công danh được lên cao, có nhiều tiếng tăm là nhờ ở bản năng họat động và óc mạo hiểm và trí sáng suốt của mình.

  SỰ NGHIỆP

  Tuy công danh lên cao nhưng sự nghiệp không được sáng tỏ, vì lẽ sự nghiệp thường bị chi phối cho vấn đề công danh rất nhiều, tuy vững chắc, không sợ bị đỗ vỡ giữa chừng, nhưng sự nghiệp ổn định và ở vào mức độ tầm thường không quá lên cao, và cũng không bao giờ xuống thấp, tuy vậy vào thời trung vận bị nhiều áp lực có xuống dốc một thời gian ngắn, làm nhiều đau khổ. Sự nghiệp bị liên quan với công danh, và cuộc đời nên cuộc sống thường ở vào mức độ thấp kém vào Trung vận.

  TÀI LỘC

  Tài lộc nhỏ làm ra rất nhiều có phần dư dã đến tột độ, thành công hòan tòan về vấn đề này, nhưng sau đó lại suy sụp một phần nào vào thời trung vận, nghĩa là vào khỏang từ 25 đến 35 tuổi. Khỏang thời gian này, tài lộc ra vào thường xuyên, không nắm được một chỗ như thời tiền vận, tiền vận là khỏang từ 18 đến 25 tuổi và vào khỏang chót của cuộc đời, tài lộc điều hòa trở lại như cũ.

  CUỘC ĐỜI

  Cuộc đời thường lên cao, nhưng trong cuộc đời hay có nhiều diễn biến không ngừng, hay, đẹp về tên tuổi, sống được nhiều người ưa thích và nhắc nhở. Thành công to một thời gian trên bước đường công danh, tóm lại: Cuộc đời nhiều triển vọng tốt đẹp.

  THỌ YỂU

  Số này nếu không đau bệnh thì cũng bị yểu tử vào khỏang độ từ 30 tuổi sắp lên thì có nhiều sóng gió về bổn mạng

  Lời Kết : Đến lúc con lớn tuổi nên cẩn thận về bổn mạng của mình tránh hệ lụy về nơi chổ đông người , Thân ...
   
  #37
 18. Tập

  Tập Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  3
  Đã được cảm ơn:
  1
  Dạ, Con cám ơn Bác......! Con chúc Bác luôn vui khỏe ạ.....!
   
  #38

Chia sẻ trang này